Go to

 

Tin tức ngành

Tổng hợp các hình thức quảng cáo trên Zalo

Ngày

Tổng hợp các hình thức quảng cáo trên Zalo

Ngoài là nền tảng tin nhắn thì Zalo còn được biết đến với nhiều tính năng quảng cáo - Zalo Ads. Các hình thức quảng cáo trên Zalo đang ngày càng phát triển,có nhiều tiềm năng cho các doanh nghiệp nhằm mục đích tìm kiếm khách hàng, tăng được lượng người tiếp cận, giúp khách hàng tương tác dễ dàng hơn với doanh nghiệp. 

Tùy thuộc vào mục tiêu chiến dịch mà doanh nghiệp lựa chọn các hình thức quảng cáo phù hợp với nhu cầu cũng như kết quả mong muốn đạt được cho từng chiến dịch trên nền tảng Zalo.  

 

Quảng cáo Zalo Official Account (OA)

Đây là hình thức quảng cáo hỗ trợ giới thiệu trang Zalo Official Account của doanh nghiệp/cửa hàng đến với người dùng trên hệ thống Zalo nhằm tăng lượt tiếp cận, tương tác của khách hàng đến trang OA của doanh nghiệp/cửa hàng. Vị trí hiển thị quảng cáo trên Zalo app như Zalo News Feed, Zalo Article và trên Zalo Network bao gồm như ZingMP3, BaoMoi, ZingNews…

Quảng cáo Website 

Quảng cáo giới thiệu website của doanh nghiệp/cửa hàng đến người dùng Zalo. Quảng cáo này giúp việc tăng lượng truy cập của khách hàng đổ về website của doanh nghiệp. Vị trí quảng cáo Website hiển thị sẽ là trên Zalo app và Zalo Network.

Quảng cáo Display

 Hình thức quảng cáo nằm ở vị trí có kích thước lớn và nổi bật trên trang, phù hợp đưa thông tin nhanh nhất của quảng cáo tới người xem. Vị trí hiển thị ở những vị trí có kích thước lớn và nổi bật như PC, Mobile của Báo Mới, Zing News, Zing MP3, Zalo app.

Quảng cáo Video 

Hình thức chạy quảng cáo bằng video giới thiệu sản phẩm của doanh nghiệp đến người dùng Zalo. Với quảng cáo video thì chất lượng video phải sinh động, sáng tạo nhằm tăng độ nhận diện thương hiệu đối với khách hàng từ đó giúp tăng lượng truy cập và tỉ lệ mua hàng của khách hàng. Quảng cáo Video thường sẽ được hiển thị trên Zalo Network cụ thể hơn là trên ZingMP3 và BaoMoi.

Quảng cáo Sản phẩm 

Hình thức quảng cáo giới thiệu sản phẩm của Cửa hàng đến người dùng Zalo. Quảng cáo hỗ trợ giới thiệu và bán sản phẩm trên tài khoản Official Account. Quảng cáo sản phẩm thường sẽ được hiển thị trên Zalo app như Zalo News Feed, Zalo Article và trên Zalo Network như ZingMP3, BaoMoi, ZingNews..

Quảng cáo Bài viết 

Hình thức tạo quảng cáo để tăng lượng truy cập về bài viết trên Zalo Official Account của doanh nghiệp. Vị trí hiển thị quảng cáo sẽ là Zalo app như Zalo News Feed, Zalo Article và Zalo Network bao gồm ZingMP3, BaoMoi, ZingNews,..

Quảng cáo Form

Hình thức quảng cáo tối ưu tỷ lệ chuyển đổi khách hàng tiềm năng của nhà quảng cáo, cho phép khách hàng tiềm năng dễ dàng cung cấp thông tin liên hệ theo họ tên, số điện thoại, email, địa chỉ. Vị trí hiển thị sẽ chạy luân phiên trên Zalo app như Zalo News Feed, Zalo Article và Zalo Network bao gồm ZingMP3, BaoMoi, ZingNews

 Quảng cáo Tin nhắn

Hình thức quảng cáo tương tác trực tiếp với khách hàng tiềm năng qua tin nhắn hộp thoại trên Zalo. Qua đó, nhà quảng cáo có thể thu thập thông tin khách hàng, tư vấn trực tiếp 1:1, hoặc chốt đơn hàng trực tiếp ngay trên Zalo. Vị trí hiển thị sẽ là luân phiên trên Zalo app như Zalo News Feed, Zalo Article và Zalo Network BaoMoi, ZingNews …

 

Thông qua các hình thức quảng cáo ở trên doanh nghiệp/cửa hàng có thể lựa chọn một hay nhiều hình thức để có thể đáp ứng được mục tiêu cho chiến dịch để đạt hiệu quả nhất. 

Ngoài ra nếu có thắc mắc thêm về bất kỳ hình thức nào của kênh Zalo quý doanh nghiệp vui lòng liên hệ ConeX theo số hotline để được tư vấn chi tiết.