Go to

 

Dịch vụ

Phân phối - SATO Pharmacy

Công ty Cổ phần Thương mại và sản xuất dược phẩm SATO

Đơn vị  phân phối độc quyền PERFECT ONE tại thị trường Việt Nam

Thông tin từ Hội nghị thường niên Câu lạc bộ Nhà phân phối và bán lẻ, thị trường mỹ phẩm Việt Nam trị giá 2,3 tỷ USD vào năm 2019. Đây là một thị trường đầy tiềm năng, khi mà tầng lớp trung lưu Việt Nam năm 2020 dự kiến khoảng 33 triệu người, doanh thu thị trường mỹ phẩm không ngừng tăng trong 2 thập niên qua, và thuộc top tăng trưởng cao so với các nước trên khu vực.

Dựa vào các số liệu và thói quen tiêu dùng, SATO PHARMACY nhận thấy nhu cầu ngày càng lớn trong việc chăm sóc sức khỏe – sắc đẹp của người tiêu dùng Việt Nam. Công ty đã hình thành và phát triển với mục tiêu hướng đến những sản phẩm chất lượng hàng đầu, uy tín hiệu quả có nguồn gốc từ thiên nhiên, lành tính, để phục vụ nhu cầu thị trường Việt Nam.

Tại Việt Nam, các thương hiệu mỹ phẩm ngoại nhập chiếm đến 90% thị phần. Trong đó các nhãn hàng Nhật Bản luôn được cộng đồng tiêu dùng Việt Nam ưu chuộng và tin dùng từ trước đến nay. Chính vì vậy, sứ mệnh của SATO PHARMACY là mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm được sản xuất từ Nhật Bản với chất lượng tốt và an toàn cho sức khoẻ.

Chúng tôi quyết định lựa chọn dòng sản phẩm đầu tiên vào thị trường là dòng sản phẩm dưỡng da All in One hiệu PERFECT ONE với mong muốn đáp ứng được phân khúc thị trường tiềm năng mỹ phẩm tại Việt Nam và đồng thời PERFECT ONE là thương hiệu dưỡng da All in One đứng top 1 doanh số 4 năm liên tại Nhật Bản. PERFECT ONE với 3 tiêu chí “Savetime – tiết kiệm thời gian, Save money – Tiết kiệm chi phí, Simple to use – Dễ dàng sử dụng” đem đến khách hàng định nghĩa mới về phương pháp chăm sóc da đơn giản với hiệu quả hoàn hảo. Thương hiệu có đa dạng các dòng sản phẩm như tinh chất dưỡng hoàn hảo, tinh chất đặc biệt, làm sạch hoàn hảo và trang điểm cơ bản, phục vụ tối ưu các như cầu làm đẹp.

Trong thời gian tới SATO PHARMACY sẽ mở rộng phân phối các dòng thực phẩm chức năng, dược phẩm, điều trị chăm sóc về da và chăm sóc sức khoẻ.

SATO PHARMACY hứa hẹn sẽ là công ty phân phối mỹ phẩm thực phẩm chức năng, dược phẩm,… trên toàn quốc và liên tục phát triển mạnh mẽ, tiến xa hơn nữa để đáp ứng nhiều hơn các nhu cầu chăm sóc sức khỏe – sắc đẹp của người tiêu dùng Việt Nam.Các tin liên quan